THỰC PHẨM BỔ SUNG VI CHẤT

Sản phẩm Nature Power là 1 trong 4 sản phẩm tại Việt Nam vinh dự nhận cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 3 lần liên tiếp từ 2017-2019.

-15%
4,500,000
-10%
1,400,000
-9%
1,600,000
-8%
2,300,000

SẢN PHẨM

Các sản phẩm sữa Tasuamum được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới sử dụng nguyên liệu 100% nhập khẩu từ NewZealand, Hoa Kỳ và châu Âu.

-11%
800,000

980,000
-0%
7,790,000
-0%
3,890,000
-1%
3,100,000
-1%
2,320,000
-3%
1,520,000

Hỏi đáp nhanh

Mẹ Việt thường cho rằng sữa sản xuất tại nước ngoài, thừa hưởng những thành tựu nghiên cứu của những tổ chức quốc tế hàng đầu, nên thành phần sẽ đầy đủ và tốt hơn. Nhưng trên thực tế, bất kỳ sản phẩm sữa nào được đưa vào sản xuất cũng đều phải đáp ứng thành phần, phải thông qua quy định và kiểm duyệt khắt khe của các cơ quan quản lý, Bộ Y tế, cục VS ATTP,…Chỉ có sự khác nhau về hàm lượng các carbohydrate, protein, chất cộng thêm tạo nên điểm khác nhau cho các hãng sữa, còn tất cả các loại sữa bột phải cung cấp đầy đủ 29 loại chất dinh dưỡng cụ thể trong mỗi khẩu phần ăn.

Điều này khó đảm bảo vì những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, những nhà nghiên cứu và sản xuất sẽ đáp ứng nhu cầu về mùi vị phù hợp với khẩu vị của người Việt.Một cuộc khảo sátthực hiện trên hai sản phẩm sữa nội và ngoại cùng loại. Sau khi xóa hai nhãn đi thì sản phẩm được đa số những người dùng thử công nhận là có mùi thơm hơn, ngon hơn và dễ uống hơn lại sữa nội. Tuy nhiên, khi đưa đầy đủ nhãn hai loại sữa ra cùng lúc thì người tiêu dùng lại cho rằng sữa ngoại ngon hơn. Để thấy tâm lý chuộng hàng ngoại của người Việt là rất khó xóa bỏ.

Quan niệm này chưa bao giờ hoàn toàn đúng, ngay cả với sữa bột dành cho trẻ em. Đầu tiên: tâm lý sính ngoại, nhất định phải cho con dùng sữa ngoại của bố mẹ Việt khiến các nhà nhập khẩu tự động tăng giá thành sản phẩm. Thứ hai: chi phí quảng cáo vượt mức trần 10%, doanh nghiệp sữa sẽ được hạch toán vào giá bán, đẩy giá sữa lên cao. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp sữa nội không dám chi nhiều cho quảng cáo vì lợi thế cạnh tranh. Lý do thứ ba: khi mua sữa ngoại tức là các mẹ Việt phải gánh thuế nhập khẩu trên mỗi hộp sữa. Từng đó lý do đã khiến sữa ngoại đội giá gấp 2 – 3lần sữa nội là chuyện hết sức bình thường.

Các mẹ thông thái hãy lựa chọn sản phẩm sữa phù hợp cho con. Không nên chỉ nhìn vào một yếu tố, càng không nên bị tâm lý sính ngoại lấn át, các mẹ hãy xem xét kỹ thành phần dinh dưỡng, nguồn gốc sản phẩm, giá thành hợp lý và đặc biệt là phù hợp với cơ địa và sự phát triển của trẻ.NÊN CHO BÉ UỐNG SỮA THỜI ĐIỂM NÀO LÀ TỐT NHẤT?Sữa là thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt với sự phát triển của trẻ. Trong sữa có chứa nhiều protein, vitamin, đặc biệt là hàm lượng canxi cao. Bổ sung sữa hàng ngày cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện và vượt trội của trẻ. Tuy nhiên nên cho trẻ uống sữa như thế nào để trẻ hấp thụ tối đa? Mẹ hãy lưu ý cùng Sữa dinh dưỡng nhé!Nên cho trẻ uống sữa cách bữa ăn chính 2 tiếng: Sữa có thể được coi như bữa phụ và uống cách bữa chính khoảng 2 tiếng sẽ khiến trẻ không có cảm giác no hay chán khi bước vào bữa ăn chính.

Nên cho trẻ uống sữa cách bữa ăn chính 2 tiếng: Sữa có thể được coi như bữa phụ và uống cách bữa chính khoảng 2 tiếng sẽ khiến trẻ không có cảm giác no hay chán khi bước vào bữa ăn chính.Cho trẻ uống sữa trước khi đi ngủ 2 tiếng: Sữa sẽ khiến trẻ ngủ sâu hơn, tăng khả năng hấp thụ protein, canxy cũng như kích thích các tế bào tăng trưởng hơn khi ngủ. Đặc biệt nên chú ý cho trẻ uống sữa trước khi đi ngủ 2 tiếng, để trẻ không bị đầy hơi và nặng bụng, ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.

Không nên cho trẻ uống sữa kèm hoa quả như cam, quýt,… chứa nhiều axit sẽ làm kết tủa protein có trong sữa,khiến trẻ khó tiêu.Không cho trẻ uống sữa kèm thuốc vì sẽ làm mất tác dụng của thuốc.Không đun sôi sữa, sẽ làm bay hơi các chất dinh dưỡng có trong sữa.Mẹ hãy lưu ý khi cho bé uống sữa, để bé hấp thụ tốt các dinh dưỡng và tăng trưởng toàn diện nhé!