Thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 đã và đang gây khó khăn cho sức khoẻ của người dân và nền kinh tế toàn cầu. Ngành thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung đang góp phần hỗ trợ tích cực cho cộng đồng trong việc tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật với các nhóm sản phẩm như: sản phẩm miễn dịch, sản phẩm tăng cường vitamin và khoáng chất, sản phẩm tăng cường dinh dưỡng
Sau 7 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Nature Power đã ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên cả nước khi liên tiếp 3 lần đạt giải “HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG”. Và năm 2022 này, Nature Power tiếp tục được nhận giải “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022. Giờ đây câu hỏi “Nature Power lừa đảo không?” đã không còn là nỗi lo ngại của người sử dụng nữa rồi phải không nào!

Thông tin về giải thưởng “Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng”

Giải Thưởng Huy Chương Vàng Và Cúp Vàng Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng do Cục An Toàn Thực Phẩm và Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam phối hợp tổ chức.
Thời gian : 8h30 ngày 17/9 (thứ 7)
Địa chỉ: Nhà Hát Ca Múa Nhạc Quân Đội, 130 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC10 – Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC vào lúc 8h30 ngày 17/9
Lẽ trao giải Cúp Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng 2022
Lẽ trao giải Cúp Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng 2022

“Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” – Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)

Sáng 17/9, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức thành công lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022. Đây là giải thưởng uy tín thường niên, không chỉ cổ vũ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhiều sản phẩm tốt theo đúng quy định của pháp luật, mà còn góp phần làm cho toàn xã hội “hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng” thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Theo BTC, thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 đã và đang gây khó khăn cho sức khoẻ của người dân và nền kinh tế toàn cầu. Ngành thực phẩm chức năng đã góp phần hỗ trợ tích cực trong việc tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho cộng đồng. Với các nhóm sản phẩm như: Sản phẩm miễn dịch, Sản phẩm tăng cường vitamin và khoáng chất, Sản phẩm tăng cường dinh dưỡng, tăng cường sinh lý

Để khuyến khích, động viên các doanh nghiệp ngành Thực phẩm chức năng tiếp tục cung cấp cho người dân những sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. VAFF tiếp tục tổ chức xét thưởng Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng và xét tặng “Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho những sản phẩm 3 lần đạt huy chương vàng trở lên.

Với rất nhiều hồ sơ đăng ký tham gia Hội đồng đã chấm điểm và lựa chọn các 11 sản phẩm đạt Cúp vàng và Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng; hơn 100 sản phẩm của 52 doanh nghiệp đạt Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng. Được biết, đây là năm thứ 11 chương trình được tổ chức.

Lễ trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Nature Power Việt Nam
Lễ trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 – Nature Power Việt Nam

Tiêu chí đánh giá của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)

Năm nay, với hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia, Hội đồng đã chấm điểm và lựa chọn được 11 sản phẩm đạt giải thưởng Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng; hơn 100 sản phẩm của 52 doanh nghiệp đạt Huy chương Vàng và Giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng. Việc xét giải được dựa trên các tiêu chí khắt khe về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, cũng như các công ty, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp với ngành thực phẩm chức năng.

4 tiêu chí đánh giá quan trọng gồm:

  1. An toàn thực phẩm
  2. Sở hữu trí tuệ
  3. Tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh
  4. Những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng

Các tiêu chí này sẽ là chuẩn mực hướng tới tạo ra thị trường thực phẩm chức năng lành mạnh cho toàn xã hội.

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tế bào máu Nature Power cũng được góp phần vào một trong những sản phẩm đạt giải thưởng Cúp Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Một trong những doanh nghiệp liên tiếp nhiều năm giành được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty TNHH TM Dinh dưỡng NP đã và đang dần “chiếm trọn trái tim” người tiêu dùng.

Nature Power đoạt Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022
CÔNG TY TNHH TM DINH DƯỠNG NP NATURE POWER góp mặt tại BUỔI LỄ TRAO GIÀI THƯỞNG SẢN PHẨM VÀNG Vì SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ngày 17 tháng 09 năm 2022

Đây là năm thứ 11 liên tiếp VAFF tổ chức thành công giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng uy tín này là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Cùng xem lại lịch sử đi lên của thực phẩm bổ sung Nature Power

Thương hiệu sản phẩm thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng Nature Power đã khẳng định được giá trị thông qua các giải thưởng như:

Ngày 8/1/2017, Sản phẩm của công ty TNHH TM dinh dưỡng NP đã vinh dự được Phó cục trưởng cục ATTP- Bộ Y Tế trao giải thưởng Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng lần 1

Ngày 4/6/2017Nature Power vinh dự nhận giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Đẳng Cấp Quốc Tế EXCELLENT BRAND 2017.

Ngày 25/6/2017, Nature Power tiếp tục vinh dự có mặt trong Top 10 Sản Phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng. (được truyền hình trực tiếp trên htv1- đài truyền hình TPHCM).

Vào ngày 19/1/2019 Sản phẩm nhận huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng lần 2.

Với thành tích 3 năm liền đạt huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng, 12/10/2019 Sản phẩm Nature Power là 1 trong 4 sản phẩm tại Việt Nam vinh dự nhận cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019.

CÔNG TY TNHH TM DINH DƯỠNG NP - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NATURE POWER góp mặt tại BUỔI LỄ TRAO GIÀI THƯỞNG SẢN PHẨM VÀNG Vì SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ngày 12 tháng 10 năm 2019
Nguyên Cục Trưởng Cục ATTP – Bộ Y Tế, PGS.TS Trần Đáng (Bên Trái), Phó Cục Trưởng Cục ATTP – Bộ Y Tế, TS Nguyễn Hùng Long (Bên phải) trao tặng Cúp Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2019 cho đại diện Công Ty Dinh Dưỡng NP ông Hoàng Văn Tuấn (Ở Giữa).

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đặt hàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *